DRANROSA – HỒNG TREO GIÓ

Đặc sản Hồng treo gió D'ran

Vấn đề cần được giải quyết:

+ Bao bì sản phẩm cần có tính tự nhiên, gần gũi, thể hiện được đặc trưng của vùng cao nguyên D'ran - Lâm Đồng.

+ Các yếu tố về hình ảnh cần miêu tả được khung cảnh đặc trưng của thiên nhiên, có điểm nhấn, thu hút và có sự tươi mới.

+ Màu sắc sử dụng cần gần gũi với thiên nhiên và sản phẩm, không quá phức tạp và cũng không quá đơn điệu.

+ Hình dáng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu di chuyển nên cần tiện lợi, thể hiện được sự uy tín, cam kết về chất lượng sản phẩm của thương hiệu.

Client

  • DRANROSA .,JSC

Scope of work

  • Product Concept
  • Product Style
  • Packaging Design

Chúng tôi sử dụng chính những sự giản dị và thuần tự nhiên của sản phẩm để làm ý tưởng thiết kế. Chúng tôi chọn phong cách thiết kế Heritage nhằm tạo được cảm giác thô sơ, thủ công của vùng đất Dran. Phần Artwork thể hiện lại hình ảnh những trái hồng tươi căng mọng đang đung đưa trong buổi sáng đầy sương. Phông chữ mang hơi hướng nước Pháp – điểm đặc trưng trong văn hoá kiến trúc tỉnh Lâm Đồng. Bộ màu sắc cũng vô cùng đơn giản, với màu xanh lá đậm và màu be được phối hợp với nhau, tô điểm bằng màu màu cam rực rỡ của những trái hồng.

Với mục tiêu mang những trái hồng khắp mọi nơi, chúng tôi sử dụng chất liệu bao bì cứng cáp, chắc chắn để bảo quản sản phẩm tốt nhất, kết hợp với kiểu dáng thiết kế thuận tiện cho việc di chuyển. Tổng thể của hộp hồng sấy tuy đơn giản nhưng vẫn nổi bật và thể hiện được chất lượng của sản phẩm.

Bắt đầu thiết kế tốt của bạn cùng

error: Content is protected !!