FARMERS FINE FOODS – HẠT NGŨ CỐC

Sản phẩm Hạt ngũ cốc từ Farmer Market khác gì so với hạt ngũ cốc Việt? Thật ra là một, đều chất lượng, đều là sản phẩm tự hào của người nông dân và đều quen thuộc với người Việt. Nhưng với Farmer Market, hạt ngũ cốc Việt được trân trọng, được bảo quản kĩ càng và được người tiêu dùng trong và ngoài nước đánh giá cao.

Client

  • LARIA TRADING CO.,LTD

Scope of work

  • Product Concept
  • Product Style
  • Packaging Design

Nhiệm vụ của chúng tôi trong dự án thiết kế bao bì cho bộ sản phẩm hạt ngũ cốc Farmers Fine Foods là giúp hạt ngũ cốc thân quen tìm lại được giá trị của chúng và vươn tầm quốc tế. 

Cảm hứng: Chúng tôi sử dụng ngôn ngữ thiết kế của các sản phẩm châu Âu để khẳng định nông sản Việt không hề thua khi đặt cạnh nông sản của họ. Hình ảnh của các loại hạt sẽ được thể hiện một cách tự nhiên, không qua chỉnh sửa bởi vẻ đẹp mộc mạc vốn có của chúng là quá đủ để hấp dẫn. Chúng sẽ được đặt trên những tấm gỗ nhằm mang lại cảm giác mộc mạc, gần gũi của căn bếp gia đình. Miếng gỗ còn giúp cân bằng thiết kế, làm nổi bật phần thông tin và hình ảnh sản phẩm. 

Font chữ: Phần chữ sẽ sử dụng các font chữ viết tay, các nét chữ không đều nhau, kết hợp với hiệu ứng có ứng thô ráp hoàn toàn phù hợp với cảm giác chất liệu của các loại hạt, mang lại cảm giác thô sơ nhưng cứng cáp và chắc chắn. 

Màu sắc: Màu sắc chính của thiết kế đến từ màu tự nhiên của các loại hạt và màu của những tấm gỗ. Tuy nhiên để thông tin dễ đọc và tổng thể có điểm nhấn phù hợp với thị hiếu của người hiện đại, chúng tôi sử dụng các màu sắc tương phản mạnh để thu hút được người tiêu dùng từ xa.

Bắt đầu thiết kế tốt của bạn cùng

error: Content is protected !!